Em nói em full việc nửa năm có bạn ko tin nói em PR làm màu

Em nói em full việc nửa năm có bạn ko tin nói em PR làm màu.
Giờ em nói là em ruột chủ nhà thuê em thiết kế ở dưới là Kiến trúc sư có ai tin không ạ?.
#ThoongHouse
#THiếtkếnhàđẹpNghệAn
Những gì em thể hiện đôi khi làm người khác khó tin và hiểu nhầm. Nhưng sự thật là như vậy.
Em không nề hà chuyện công trình to nhỏ, nhiều hay ít tiền. Bởi ẹm sinh ra từ nghèo khó, hai bàn tay trắng đi lên, em hiểu hơn ai hết để tích lũy được 4, 500 triệu để làm một ngôi nhà đối với phần lớn chúng ta nói chung là vô cùng cố gắng.
Khi em làm nhà của mình em không có tiền để đổ trụ, cũng ko có dầm luôn. Lúc đầu em chỉ định lợp tôn thôi, xong cố gắng đổ 1 tấm bê tông như cái cu đơ đặt lên vậy. Sau nó nứt hở ra luôn.
Cửa gỗ em làm thấp hơn bình thường cho đỡ tốn. Có những cái cửa sổ em chỉ đặt sẵn lanh tô, sau xây bịt lại. Mãi sau này có tiền mới đập ra thay cửa nhôm kính vào.
Tường phía dưới thì xây gạch tuy nen cháy, phần trên mái thì mua gạch lò đứng THuận Lộc rẻ bằng nửa tiền về xây. Gạch này cảm giác là tay không bẻ ra được.
Khổ nhất là cái mái chống nóng, phải vào nhà máy làm phibro sau núi quyết. Mua lại Phibro lỗi sứt, nứt bị thải ra về lợp. Lúc bão hoặc mưa dài ngày nó dột cho nhoe.
Kiến trúc bao la, trình độ em chỉ như hạt cái nhỏ nhoi. Nhưng em luôn tự hào là mình có cái Tâm với nghề, với đời.
Vì thế mọi thứ em chia sẻ, tất cả công trình em thiết kế, dù xấu hay đẹp, dù to hay nhỏ. Đều có cái Tâm của mình trong đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *