Digital Era (kỷ nguyên kỹ thuật số)!!!, Hôm rồi chú Nam học IELTS ở Arrowenglish, học được nhóm từ mới về Digital Era…

Digital Era (kỷ nguyên kỹ thuật số)!!!
Hôm rồi chú Nam học IELTS ở Arrowenglish, học được nhóm từ mới về Digital Era (kỷ nguyên kỷ thuật số), đại ý là mấy đứa con, đứa cháu của chú Nam giờ bắt chúng rời xa cái màn hình máy tính bảng, hay điện thoại là không thể vì đấy là Digital natives (tạm dịch là: dân kỹ thuật số từ lúc sinh ra rầu).
Thế hệ của chú Nam hay anh chị của chú Nam (8x, 7x, 6x trẻ trung tí ^^) thì được xem là “Digital Immigrants” (tạm hiểu là: di dân công nghệ, tức là buộc phải làm quen với công nghệ để phục vụ công việc và sinh hoạt hằng ngày). Còn các bậc lão tiền bối thì được xem như là Digital aliens (tức là kỹ thuật số đối với các lão cao tăng cứ như là đồ chơi từ hình tinh khác í ^^).
Kiểu gì kiểu, chắc chắn xu thế việc làm, ngành nghề sẽ thay đổi rất lớn trong thời gian tới đây, và xoay quanh trục “kỹ thuật công nghệ”. Trí thông minh nhân tạo, công nghệ 4.0, là những cụm từ được truyền thông nhắc đi nhắc lại thời gian gần đây, thế nên các bạn nhỏ của chú Nam hãy nhanh chóng tìm hiểu để đặt ra mục tiêu cụ thể cho bản thân mình nha.
Muah Muah Muah
Chịu khó xem link lại nha, chú Nam hẹn gặp các bạn nhỏ vào 17h30 thứ tư này (7/3)…
Tuần mới hứng khởi nhoa các tình yêu…^^
https://www.facebook.com/duhocSET/photos/a.116413145070482.7069.116208788424251/1774068419304938/?type=3&theater

1 thought on “Digital Era (kỷ nguyên kỹ thuật số)!!!, Hôm rồi chú Nam học IELTS ở Arrowenglish, học được nhóm từ mới về Digital Era…”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *