Ngồi ghế nhà trường bao nhiêu năm là bấy nhiêu năm mong muốn đi làm

Ngồi ghế nhà trường bao nhiêu năm là bấy nhiêu năm mong muốn đi làm .
Vừa thi xong tốt nghiệp tếch ngay đi xin việc . Khi được phỏng vấn e muốn mức lương bao nhiêu . Con bé đầu rỗng tuếch nói dạ 1.500.k ạ . Và nó được y như ý :)) nhưng nó sướng lắm vì lũ bạn thi xong còn chưa biết có tốt nghiệp được không nó đã có lương 1.5 triệu . Điều đầu tiên trong đầu nó không phải là được lương bao nhiêu mà chính là được học , được hành nghề , được dấn thân …
– Rất ít người chưa có bằng tốt nghiệp lại đi làm ở 1 bệnh viện quốc tế nhưng nó làm được . Vào bệnh viện quốc tế nó hiểu rằng . Mọi sự nói dối về năng lực đều bất thành vì nó fai trải qua 5 vòng thi
– Vòng 1 : nói tiếng Việt ( vấn đáp về xã hội ) xem ứng cử viên có phải người hiểu biết không ?
– vòng 2 : ngoại hình và ứng xử . Là 1 trong 10 người được vào vòng 3 thì nó có hỏi chú giám đốc 1 câu . Tại sao cháu được nhận mà cháu không phải người xinh đẹp nhất . Chú trả lời : Cháu là cô gái đầu tiên biết gõ cửa và đóng cửa khi vào phòng .
– vòng 3 : thi test 100 câu test đa khoa trong 10’
– vòng 4 : vấn đáp chuyên ngành
– vòng 5 : giải và đáp cũng như mức lương đề xuất . Và tôi là người đề xuất mức lương ít nhất thời điểm đó . Chú giám đốc có hỏi ts mọi người đề xuất lương 5 triệu mà cháu là 1.5 triệu . Tôi có trả lời như sau : Sau tháng đầu bệnh viện có thể trả lương theo năng lực lv của cháu ạ . Và cháu muốn ở khởi điểm thấp nhất để thấy vtri mình đang đứng .
—) Sau 1 tháng : tôi là phó phòng trẻ tuổi nhất của BV Mắt Quốc Tế Việt Nga . Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ thất bại nên tôi cháy hàng ngày .
Sau 5 vòng thi 100 ứng viên đã chọn đc 3 người . Tôi tin rằng TÔI SẼ LÀ TOP 1 trong mọi trận chiến . Vì tôi tin TÔI LÀM ĐƯỢC .
– Cuộc sống này là những trận chiến và Bạn có là người sở hữu chiếc xe kia hay không ??? TUỲ THUỘC VÀO CÁCH BẠN CHIẾN ĐẤU . Gạt hết đối thủ tại đường băng hoặc họ sẽ gạt bạn ra ???

8 thoughts on “Ngồi ghế nhà trường bao nhiêu năm là bấy nhiêu năm mong muốn đi làm”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *