Là người ở nhà chung cư căn hộ mình góp ý rất thực tế với các chủ đầu tư thế này

Là người ở nhà chung cư (căn hộ) mình góp ý rất thực tế với các chủ đầu tư thế này:
1. Hãy lắp loa báo cháy ngay trong căn hộ, đặc biệt là phòng ngủ chính. Mới khuya qua, may quá là do mắc ái, giật mình thì cũng là lúc tiếng báo cháy đang vang, trong phòng ngủ, đóng cửa thì nghe tiếng báo quan trọng ấy êm tai như gãi ngứa. Nghĩ, rủi cháy thiệt chắc thành heo quay còn chưa hay.
Còn nhớ vụ cháy chung cư vừa rồi, có anh chủ nhà may mắn thoát nhờ hai con chó thông minh, nó sủa và cào cửa gọi chủ đến khi anh ấy giật mình tỉnh ngủ… Chưa kể, có những người ngủ như chết, đánh bộp bộp lên người còn chưa chịu tỉnh. Nguy thật.
2. Âm thanh của loa khi bật thông báo bằng lời nói, nó không phải như karaoke mà cần echo, bass cho bùi tai. Mỗi khi toà nhà mình phát loa thì thật là nói cái QQ gì không nghe được. Căng lỗ tai nghe được 1-2 câu đầu “Xin thông báo… Lưu ý….” xong là nghe vang vang, hay hay, nghe 1 đống bùi nhùi ngôn ngữ, muốn hiểu sao hiểu… Chạy hay nên ngồi nhịp giò tuỳ ý lựa chọn. Mà đó là nói giọng Nam cho người Nam nghe mà như thế chứ người Bắc chưa quen giọng Nam thì nghe kiểu gì nhỉ??
Please, tính mạng đó. Hãy cẩn thận từng chi tiết.

2 thoughts on “Là người ở nhà chung cư căn hộ mình góp ý rất thực tế với các chủ đầu tư thế này”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *