Bình thủy tinh ocean  – tại sao không?

Bạn đã biết đến sự lợi hại không ngờ đến của những chiếc bình thủy tinh? Ngoài công dụng để đựng nước truyền thống thì bạn nghĩ sao nếu bình thủy tinh có thể “sáng tạo” trở thành công cụ trang trí trong gian phòng của bạn. Những cách khai thác như để cắm hoa, nuôi cá, đèn tự chế hay tự tay tạo ra cho mình “xứ sở thần tiên” tí hon chỉ với bình thủy tinh ocean sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm phần vui vẻ. Hãy cùng với chúng tôi khám phá thêm với một chai thủy tinh chỉ đáng giá vài chục nghìn như vậy thì có thể làm được gì nữa nhé!

Những công dụng to lớn từ một chiếc bình thủy tinh nhỏ bé
Tại sao bạn nên sử dụng chai lọ làm từ chất liệu thủy tinh như bình thủy tinh ocean mà không phải là các chất liệu rẻ tiền khác như nhựa, nhôm? Thứ nhất, bảo vệ môi trường, như các bạn biết hiện nay đất nước ta và thế giới đang phải đối mặt với những hậu quả của các rác thải về nhựa thải ra ngoài môi trường. Dù có giá thành rẻ mạt nhưng những tai hại mà nó mang lại về lâu về dài lại vô cùng to lớn và báo động. Vậy nên việc thay thế các chất liệu nhựa như sử dụng các chai lọ thủy tinh là một việc làm tuy nhỏ nhưng vô cùng cần thiết và góp phần đáng kể trong công tác tạo ra môi trường sống xanh sạch đẹp. 

Không những bảo vệ được môi trường, bình thủy tinh hay các thiết bị đồ dùng được làm bằng chất liệu thủy tinh khác vô cùng an toàn cho chính người trực tiếp sử dụng nó. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng thủy tinh có khả năng chịu nhiệt cao, mọi loại đồ ăn hay thức uống còn nóng sẽ không lo bị lẫn tạp chất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Thiết kế đẹp mắt, dễ dàng lau chùi vệ sinh, mẫu mã đa dạng là những ưu điểm khác ở các chai lọ, bình thủy tinh cho người tiêu dùng tha hô lựa chọn tìm mua tại bất kỳ các cửa hàng tạp hóa gia dụng gần nhà.

Những cách tái chế vỏ chai thủy tinh cũ
Nêu cao tinh thần bảo vệ môi trường, tận dụng tuyệt đối các phế thải thải ra ngoài môi trường. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số típ nhỏ biến những lọ thủy tinh cũ tưởng chừng sẽ phải vứt đi ấy lại trở nên vô cùng hữu dụng cho gia đình bạn. Các bạn đã nghe nói đến trào lưu terrarium bao giờ chưa? Terrarium là tên gọi của một hệ sinh thái nhưng với phiên bản mini, thu nhỏ trong các lọ thủy tinh, hộp kính… hệ sinh thái cũng có thể áp dụng kết hợp với việc chăm sóc bể cá trong gia đình của mình. Ngoài ra bạn có thể tự tay sáng tạo thêm các chuông gió đáng yêu, những chiếc đèn nháy, chai đựng xà phòng, bình hoa tuyệt đẹp chỉ từ những lọ thủy tinh cũ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *