Hôm nay đọc lại bài viết này cách đây 1 năm mới thấy vì sao cách đây hơn 1 tháng sau khi xem kết quả xét nghiệm máu BS ở TT Truyền máu và huyết học TP đã buông một câu Anh đang bị tái nhiễm trùng máu vì trước đây anh đã không điều trị hết phác đồ của BS Nếu để tình trạng này kéo dài không sớm thì muộn sẽ chuyển thành K ung thư máu

Hôm nay đọc lại bài viết này cách đây 1 năm mới thấy vì sao cách đây hơn 1 tháng sau khi xem kết quả xét nghiệm máu BS ở TT Truyền máu và huyết học TP đã buông một câu ” Anh đang bị tái nhiễm trùng máu vì trước đây anh đã không điều trị hết phác đồ của BS!Nếu để tình trạng này kéo dài không sớm thì muộn sẽ chuyển thành K ( ung thư) máu! ” Nghe lạnh hết cả người và sực nhớ lại phần tiếp theo của câu chuyện dưới đây mình lại vì tham công tiếc việc nên đã trốn viện đi làm phim để dẫn đến hậu quả hôm nay…hic…
Và xin thông báo tin mừng tới bạn bè nhất là các bạn là BS gần xa,mình đã nghe lời BS và đã kết thúc đợt 1 điều trị tích cực bằng kháng sinh đặc trị trong 15 ngày (ngoại trú) và đã có kết quả khả quan qua xét nghiệm,BS đang theo dõi để có quyết định điều trị đợt 2 và đợt 3 cho “tiệt nọc”.
Mình cám ơn BS điều trị,cám ơn vài người bạn rất thân ( muốn giấu tên) biết chuyện và đã hỗ trợ mình nhiều trong chi phí điều trị khá tốn kém,nhất là cám ơn Thị Nở thân yêu nhà mình đã luôn bên mình trong mọi hoàn cảnh và luôn nhắc nhở mình ” Thuốc chỉ là 50% còn lại phụ thuộc vào ý chí và sự lạc quan của anh ” ? Và mình đã làm được! ?
Love All <3

2 thoughts on “Hôm nay đọc lại bài viết này cách đây 1 năm mới thấy vì sao cách đây hơn 1 tháng sau khi xem kết quả xét nghiệm máu BS ở TT Truyền máu và huyết học TP đã buông một câu Anh đang bị tái nhiễm trùng máu vì trước đây anh đã không điều trị hết phác đồ của BS Nếu để tình trạng này kéo dài không sớm thì muộn sẽ chuyển thành K ung thư máu”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *