UNG THƯ PHỔI XIN BẠN 1 PHÚT QUAN TÂM

UNG THƯ PHỔI XIN BẠN 1 PHÚT QUAN TÂM.
Tôi có một người em trai bạn dì ruột
Cách nay 2 năm về quê tôi được tin là em ấy đang nằm ở BV 115 bị viêm phổi quá nặng . Nằm cấp cứu ko cựa quậy được luôn, vì nhúc nhích là máu lại trào ra, chụp hình phổi lúc này trắng nhách không còn tí máu.
Đang lúc nằm viện trong tuyệt vọng thì có một người đã từng nằm viện trước đây, nhưng bây giờ hết bệnh rồi, hôm ấy người này vào viện để khám tổng quát kiểm tra lại sức khỏe thôi. Khi người này thấy em tôi trong tình trạng như thế, bèn kêu nói nhỏ với vợ của em tôi, “nên xin về nhà đi, nếu bv không cho thì trốn đại mà về. Về nhà cứ hái mỗi ngày một nắm lá Mơ xay nhuyễn với 1 trái nước dừa xiêm hoặc 1 ly nước lọc cũng được, xong lọc bỏ xác cho vô vài muỗng mật ong, rồi canh giờ mà uống. Cứ 9h tối thì uống, 9h sáng thì uống vài 3 ngày là khỏe liền “.Nếu uống 1 lần ko hết cứ để tủ lạnh ngăn mát, sau đó uống tiếp. Người này dám cam đoan là sẽ hết bệnh vì chính bản thân ông ấy bị bệnh y chang như em tôi vậy. Thấy tình hình bệnh rất không ổn, không còn hy vọng, thế là vợ chồng em tôi đành trốn viện về nhà, vợ nó đi hái liền lá rau mơ ( trong hình) và làm như hướng dẫn cho em tôi uống và cũng uống theo thời gian như được chia sẻ – 9h tối uống, 9h sáng uống . Và… Điều gì đã xảy ra ???Ơn giời em tôi đã khỏe hẳn ra ở lần uống đầu tiên!!! Máu không còn ra nữa, không còn mệt muốn đứt hơi nữa, đã tự ngồi dậy, tự đi vệ sinh Và cứ thế em tôi tiếp tục uống hơn 10 ngày và nó hoàn toàn hết bệnh. Nó nói cứ sau mỗi lần uống là giống như được uống thuốc khỏe vậy .
Giờ đây mỗi khi về quê tôi thường hỏi thăm và nó nói bây giờ cứ thỉnh thoảng nó lại xay rau mơ uống một tháng vài lần .
Xin cảm ơn nếu ai quan tâm bài viết.
Vì muốn chia sẻ chính xác câu chuyện nên có hơi dài dòng, xin mọi người thông cảm .
” SỐNG TRONG ĐỜI SỐNG CẦN PHẢI CÓ MỘT TẤM LÒNG.????????????

2 thoughts on “UNG THƯ PHỔI XIN BẠN 1 PHÚT QUAN TÂM”

  1. Ở trước nhà mẹ e. Có 1 a nghe nói bị lao phổi hay là bị gì về phổi mà nặng lắm, bv trả về. Bây giờ thở oxi. Miệng lở loét ko ăn dc. Nghĩ chắc ko qa khỏi. Đọc dc bài chia sẻ này e mừng qá. Trong bụng định sẽ giúp. Nhưng lại phân vân. Lỡ đâu bệnh ngta nặng qá ko cứu dc. Nhưng vẫn nằm thoi thóp. Giờ cho uống cái này zô. Xong họ chết. Ko biết ngta có đổ thừa mình ko nữa. Hix

  2. Em cảm ơn c đã chia sẻ ạ. Bài này có áp dụng với ung thư gan được ko c? Hay c có thông tin gì về chữa lành ung thư gan thì chia sẻ em với ạ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *