Thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa làm việc với tốc độ cao con người tiếp xúc với môi trường độc hại

Thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa làm việc với tốc độ cao, con người tiếp xúc với môi trường độc hại. Ăn uống không đảm bảo vệ sinh, ăn nhanh và không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Điều đó kéo theo căn bệnh về đại tràng Dạ dày bị rất nhiều, tính trên tông̉ dân số Việt Nam có đến 80% người bị đau dạ dày và tá tràng. Căn bênh nan y, thực sự là rất khó chữa kể cả đông y hay tây y. Không phải do không có thuốc mà do lối sống sinh hoạt không thay đổi nên khi dùng thuốc chỉ khỏi được lúc dùng rồi lại bị lại.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc đặc tri bệnh dạ dày, Thanh Mộc hương cũng nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm đặc trị bệnh dạ dày MỘC VỊ AN . Mặc dù mới ra mắt gần 2 tháng nhưng được người bệnh đánh giá rất cao. Hầu hết ai cũng khen uống khoảng vài hôm là ko còn thấy bị ợ hơi, ợ chua, bụng không bị xót và khó chịu nữa. Không giống như uống thuốc tây, uống xong bụng rất khó chịu và xót.
Với giá 530k / lọ, liệu trình 3_4 lọ tuy nhìn thì nố giá cao, nhưng khi sử dụng hiệu quả mọi người đều cho rằng giá quá rê so với việc điều trị kháng sinh mấy tháng liên tiếp.

1 thought on “Thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa làm việc với tốc độ cao con người tiếp xúc với môi trường độc hại”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *