Lựa chọn thực phẩm chức năng trị tiểu đường đảm bảo chất lượng

Tiểu đường là một căn bệnh khá phổ biến, loại bệnh này không quá nguy hiểm như các căn bệnh nan y nhưng chúng cũng gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức người bệnh nếu không được điều trị đúng cách trong thời gian dài. Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu, người bị bệnh tiểu đường cần có chế độ ăn uống và sử dụng các loại thuốc cũng như các thực phẩm chức năng phù hợp để ngăn chặn những biến chứng của bệnh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về cách sử dụng cũng như lựa chọn các sản phẩm điều trị phù hợp.

Loại thực phẩm chức năng nào sẽ phù hợp cho người bị bệnh tiểu đường
Đối với người mới mắc bệnh tiểu đường hay đái tháo đường thì mục tiêu quan trọng nhất của họ là phải ổn định được đường huyết và theo dõi thay đổi của chúng dựa trên chỉ số HbA1c. Bên cạnh đó cũng phải ngăn chặn được quá trình gây rối loạn chuyển hóa lượng chất béo nhằm ngăn chặn hiện tượng xơ vữa mạch máu. Do đó, tất cả các loại thực phẩm chức năng mà người bệnh sử dụng đều phải tuân thủ các mục tiêu này.

Việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng trị tiểu đường phù hợp cho cơ thể người bệnh sẽ giúp giảm được lượng thuốc phải dùng trong tương lai, đồng thời ngăn chặn được những biến chứng về tim, thần kinh, thận…
Trong giai đoạn mới mắc bệnh, việc số lượng insulin biến đổi sẽ khiến cho mức đường huyết của cơ thể mất kiểm soát, tăng cao không ổn định. Nếu tình trạng này kéo dài có thể gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Do đó khi lựa chọn những loại thực phẩm chức năng giúp điều trị bệnh tiểu đường, chúng ta cần chú ý sử dụng các sản phẩm có khả năng giúp giảm sự kháng insulin và giảm được biến chứng viêm gan mãn tính. 

Tầm quan trọng của việc lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ phù hợp
Một sản phẩm hỗ trợ phù hợp cho người mắc bệnh tiểu đường cần phải có sự tác động một cách toàn diện lên tất cả các chu trình chuyển hóa đường của cơ thể, bắt đầu từ giai đoạn hấp thu trong máu đến quá trình chuyển hóa thành năng lượng ở gan và được sử dụng cho cơ bắp. Đáp ứng được yêu cầu đó thì người bệnh mới có thể ổn định và ngăn chặn sự tăng đường huyết, giúp kiểm soát HbA1c hiệu quả.
Tiêu chí quan trọng để chúng ta có thể lựa chọn những loại thực phẩm chức năng trị tiểu đường chất lượng và cho hiệu quả sử dụng tốt nhất chính là việc những sản phẩm đó phải được Bộ y tế cấp phép lưu hành, được phân phối tại các cửa hàng bán thuốc uy tín.

 

Xem thêm: http://ala-pro.vn/ban-co-biet/trieu-chung-benh-tieu-duong-32.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *