Thời trang có Hermes dưỡng da có La Prairie kem đánh răng có Marvis thì ắt hẳn chăm sóc tóc phải nhắc tới Keratase

Thời trang có Hermes, dưỡng da có La Prairie, kem đánh răng có Marvis, thì ắt hẳn chăm sóc tóc phải nhắc tới Keratase❗️❗️❗️
1 lần dùng = 10 lần hấp tóc ở salon chuyên nghiệp!! Bản thân hãng đã đảm bảo và cũng rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đều đồng tình như vậy ??
Cái tên Kérastase cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu này vẫn luôn nổi danh trên toàn thế giới và được nhiều người cũng như các salon lớn tin dùng. Kérastase có được điều này không phải vì cái mác là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn L’Oréal đình đám mà là do chính chất lượng sản phẩm.
??????Đối với dòng sản phẩm kem ủ tóc, Kérastase Nutritive Masquintense Fine là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất.Ủ tóc dòng best seller của hãng. Làm tóc bóng và mượt hơn hẳn dòng khác.
Sản phẩm có thành phần chủ yếu là tinh dầu hoa hướng dương?. Tinh dầu này có khả năng mang đến lượng vitamin E dồi dào, sẽ giúp hình thành một lớp màng để có thể bảo vệ tóc.
??Hơn nữa Nutritive Masquintense Fine còn giúp cung cấp độ ẩm cho tóc mà không hề gây nên tình trạng bết dính. Đây chính là một trong những ưu điểm tuyệt vời của dòng kem ủ tóc này.
???Sau vài lần sử dụng đúng cách, bạn sẽ thấy được tóc trở nên mềm mượt, có độ bóng và lại chắc khỏe hơn so với trước khi sử dụng đấy.
✔️✔️✔️1 ưu điểm lớn nữa là thơm chuẩn mùi salon, thơm bám tương đối lâu.
Sp KHÔNG làm tóc bết hay rụng. Mình thấy rất nhiều loại dùng thì mượt vô cùng, tóc trơn tuột nhưng vuốt ra đc cả lố tóc rụng luôn. Cái này thì hoàn toàn ko như vậy. hehe
?2500k/ hũ 500ml
Mức giá này khá cao trong các dòng kem ủ tóc trên thị trường. Tuy nhiên, rất nhiều người đã hài lòng với kết quả mà sản phẩm mang lại, rất đáng để thử ít nhất 1 lần trong đời đó ạ ??

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *