Mình thề là cách đây 6 tháng có nằm mơ mình cũng không dám tin rằng có ngày mình có thể từ bỏ hoàn toàn dầu gội hóa chất trở về với bồ kết bưởi và hương nhu

Mình thề là cách đây 6 tháng, có nằm mơ mình cũng không dám tin rằng…..có ngày mình có thể từ bỏ hoàn toàn dầu gội hóa chất, trở về với bồ kết, bưởi và hương nhu!!!!
Tóc dầu, lại quen với dầu gội chứa chất tẩy rửa rồi, dùng bồ kết quả là khó chịu, tóc dầu, quyện với nước tạo thành nhũ tương, bết, trông như ốm.
Dù hiểu rất rõ nguyên lý, tóc tăng tiết dầu là tóc quá khô, quá mất nước nên phải tiết dầu để cân bằng độ ẩm. Càng gội bằng chất tẩy rửa mạnh, tóc càng tăng tiết dầu. Muốn điều chỉnh lại, cần hy sinh một thời gian dài cho da đầu từ từ điều chỉnh. Nhưng đầu tóc bết ướt quả thật rất kinh khủng, mặc gì cũng không đẹp. Hy sinh 6 tháng trông vừa bẩn, vừa ốm….không phải ai cũng đủ dũng cảm. Mình vẫn đi làm, nhưng tránh gặp đối tác, khách hàng, càng tránh đi tiếp khách cùng chồng, vẻ ngoài mà xấu, không đủ tự tin gặp ai!!! Khi nào cần lắm, mình lại bắt buộc gội dầu gội với lượng ít dần, để tóc nhìn đỡ bết.
Nhưng tính mình, đã quyết tâm là làm, làm cực kỳ nghiêm túc và kiên trì!
Rồi từ từ, gội bồ kết thấy sạch dần, tóc ít bết hơn. Và bây giờ chỉ gội bồ kết, tóc không còn nhờn, còn dầu nữa!!!! Quyết tâm đã có kết quả! Giờ là lúc dưỡng tóc, để trả lại sự khỏe mạnh tự nhiên cho tóc!
Cũng tương tự, nếu các bạn muốn từ bỏ kháng sinh, thuốc Tây, cũng cần kiên trì, quyết tâm, từ từ phục hồi sức khỏe tổng thể.
Không thể đòi hỏi, bệnh bao năm, ốm yếu, suy dinh dưỡng mà dùng cái gì khỏi luôn, khỏe luôn trong vài ngày, vài tuần đâu. Cần cả tháng, vài tháng, thậm chí cả năm…
tùy vào tình trạng hiện giờ của bạn!!!
Mấy hôm nay, ngồi nhìn thống kê báo cáo của các em, cho mình cái nhìn khá hay.
Trong hơn 5000 khách hàng từng mua sản phẩm tpcn nhà Love, có khoảng 2000 bạn tuân thủ rất nghiêm túc, nên sức khỏe cải thiện rất tốt.
Gần 2000 khách là dùng thử, đỡ cái là ngừng. Sau bị lại thì lại quay lại. Bên mình lại kiên trì giải thích nên dùng thường xuyên, để cơ thể vượt hẳn lên , rồi điều chỉnh sau!
Gần 1000 khách mua một vài hộp, dùng thử. Vài ngày không kết quả là bỏ, không tin công ty, chả tin sản phẩm nữa. Dùng như này rất phí vì nó khó có hiệu quả. Cứ thử hết sản phẩm công ty này, chạy qua công ty khác…không phải là cách dùng đúng đâu. Nên nghiên cứu kỹ, hỏi kỹ, rồi hãy dùng, dùng đúng liệu trình các bạn nhé!!!!
Câu hỏi cho mình : cần làm gì để tăng chất lượng tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt hơn, không để xảy ra tình trạng mua và dùng thử không đạt hiệu quả như mong muốn và từ bỏ????

2 thoughts on “Mình thề là cách đây 6 tháng có nằm mơ mình cũng không dám tin rằng có ngày mình có thể từ bỏ hoàn toàn dầu gội hóa chất trở về với bồ kết bưởi và hương nhu”

  1. Giờ em mới biết là chuyển qua dùng tự nhiên cũng khó khăn vây hả Chị. Em thì chuyển qua không có vấn đề gì cả, giờ sau thời gian dùng tự nhiên thì không thể dùng dầu gội hóa chất nữa á c

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *