Keo gắn giá kệ lên tường Dùng để gắn các loại giá kệ lên tường thay thế cho các loại đinh vít ko cần phải khoan tường gây hư tường bể gạch

Keo gắn giá kệ lên tường
– Dùng để gắn các loại giá kệ lên tường thay thế cho các loại đinh vít,ko cần phải khoan tường,gây hư tường, bể gạch.
– Keo có khả năng kết dính tuyệt vời, chịu nước, chịu nhiệt tốt, các mối dán có độ bền lên tới 60 năm, khỏi lo giá kệ bị rơi, rụng.
– Chỉ cần một lượng nhỏ rất tiết kiệm
– Keo có đặc tính nhanh khô, không độc hại, an toàn, cho người sử dụng.
– Quy cách: Tuýp 6ml
– Màu keo: trắng
– Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất in trên vỏ tuýp
?Keo gắn giá kệ lên tường Sealant fix OLO06ML là sản phẩm được chế tạo đặc biệt dùng để dán các loại giá kệ lên tường thay thế cho ốc vít, hoặc dùng để dán các loại kính, gỗ, nhựa, gạch, sắt, inox, đá, gốm sứ, cao su, thạch cao… với khả năng kết dính tuyệt vời lại không độc hại giúp bạn sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
*Price:69k
Keo dán đa năng sealant fix có bền và độ cứng tuyệt hảo, nên được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp cũng như sử dụng trong các gia đình, có thể ứng dụng để gắn các thiết bị nhà bếp, phòng tắm, cửa nhôm kính, các thiết bị điện (chao đèn, ổ cắm, phích cắm)…
? Lưu ý khi sử dụng: Để keo có tác dụng, bạn chỉ cần làm sạch bề mặt vật liệu cần dán sao cho không dính chất bẩn khiến keo kém chặt. Keo bơm lên nơi cần dán thành một vệt liên tục, hay từng điểm một và giữ chặt nếp nối trong 10 phút. Đối với các bề mặt lớn, dùng nẹp giữ hoặc kẹp cơ khí cho đến khi keo khô & sử dụng vật được gắn kết sau 24h để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *