GÓC REVIEW Roseship oil của essano Tại sao lại là em ấy Vì em ấy vừa giỏi là vừa lành tính ạ

[GÓC REVIEW] Roseship oil của essano ?
? Tại sao lại là em ấy? Vì em ấy vừa giỏi là vừa lành tính ạ ? Sản phẩm này dùng được cho bà bầu. ?
? Với những ai từng gặp hay làm việc với em, thì biết da em có cực nhiều vấn đề. Cộng thêm thời gian gần đây ăn ngủ thất thường nên càng kinh dị ạ ???. Thời gian lại ít nên em chỉ ngắm nghía những sản phẩm vừa nhanh vừa hiệu quả, quan trọng hơn là an toàn. Cực kì yên tâm và an toàn.
? Sau khi xem xét, e chọn roseship oil của hãng essano, một hãng mỹ phẩm hữu cơ của Úc. Cam kết của họ là sản phẩm của thiên nhiên, không parabens, sulphates, silicones, Phthalares, ethoxtlates, PECs, PPGs, GMOs và animal testing.
? Tác dụng của roseshio oil là loại dầu dưỡng da là làm lành các vết sẹo, vết rạn da, cấp nước làm đều màu da và chống lão hóa, tái tạo da.
? Cảm nhận của em: da em dầu nên ghét những thứ dính, nhưng e này thấm nhanh, texture lỏng. Lúc massage xong mặt không hề bị nhờ bóng. Đặc biệt là khả năng làm dịu vết đau của em ấy là siêu nhân ý ạ. Em bôi tối mà các vết sưng của mụn sáng mới nặn liền xẹp, dịu đi nhiều. Các vết bong do thiếu nước cũng không còn. Các đầu mụn cũng dễ ra hơn. Da sờ mịn rất thích. Các vết thâm cũng mờ đi ?. Mà với đứa lười như em thì chỉ cần bôi em ý là đủ rồi ạ. Siêu nhiều tác dụng trong 1 chai bé xíu xiu.?
? Chị em nào muốn thử, e có lọ share 5ml nhé. Hoặc chiến lọ to 20ml thì báo e để e order ạ. Hàng chất lỏng nên ship về cũng phải cẩn thận hơn, nên em không dám ship nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *