Bật mí địa chỉ in tờ rơi số lượng ít giá rẻ

Tờ rơi là công cụ quảng cáo không thể thiếu của các cửa hàng hay doanh nghiệp khi nó giúp người tiêu dùng một cách đầy đủ nhất mọi thông tin về sản phẩm chương trình khuyến mãi. Nhưng không phải cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng có quy mô lớn, chương trình quảng bá rầm rộ vì thế nhu cầu in tờ rơi số lượng ít giá rẻ hiện nay là rất phổ biến.
 

Những yếu tố quyết định tới giá cả của tờ rơi
Yếu tố đầu tiên chính là kích thước giấy, các kích thước tiêu chuẩn gồm coa A3, A4 và A5. Bạn nên chọn những kích thước kể trên để có chi phí in ấn rẻ hơn. Lựa chọn những kích thước khác sẽ tốn kém hơn do không có khổ giấy có sẵn mà phải gia công.
Chất liệu in ấn tờ rơi không cần phải quá cao cấp nhưng vẫn cần để đảm bảo tờ rơi có chất lượng tốt. Giấy Couche và giấy Ford là hai loại giấy được sử dụng phổ biến nhất khi có độ trắng cao, khả năng in mực và lên màu tốt, bề mặt láng mịn. 
Sau khi lựa chọn được chất liệu thì định lượng giấy cũng rất quan trọng. Định lượng từ 80 đến 200 gam được sử dụng nhiều nhất, định lượng càng cao thì giá thành càng đắt, nhưng cần dựa vào mục đích mà lựa chọn cho phù hợp để có thể mang lại kết quả quảng cáo như ý.
Công nghệ in cũng ảnh hưởng rất nhiều tới in tờ rơi số lượng ít giá rẻ. Việc lựa chọn công nghệ in ra sao sẽ phụ thuộc vào số lượng in cũng như thiết kế của tờ rơi. Công nghệ in hiện đại và có chi phí thấp nhất hiện nay là offset nhưng chỉ phù hợp với số lượng từ 1000 tờ.
Bật mí địa chỉ in ấn số lượng ít uy tín hiện nay
Dù in tờ rơi số lượng ít thường có giá thành cao hơn nhưng không phải địa chỉ in ấn nào cũng cung cấp dịch vụ này và in nhanh Alona là một những địa chỉ uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng. In nhanh Alona có thể cung cấp dịch vụ in tờ rơi số lượng ít giá rẻ là do tại đây có hệ thống công nghệ in đa dạng, có nhiều đơn hàng nên máy móc luôn sẵn sàng hoạt động, không mất công khởi động lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Hệ thống máy móc hiện đại giúp tiết kiệm nguyên liệu trong quá trình sản xuất, hoàn toàn tự động nên không cần công nhân tham gia quá nhiều và đặc biệt hiện tượng sản phẩm bị lỗi là rất ít nên không cần in ấn lại. Đồng thời, tại đây có kho hàng lớn nên nguyên vật liệu được nhập số lượng lớn nên có chi phí rẻ hơn mà vẫn có chất lượng tốt.
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *